Đôi nét về Công ty cổ phần Hưng Lâm

Đôi nét về Công ty cổ phần Hưng Lâm

I. GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ DOANH NHÂN PHẠM HOÀNG LÂM

Doanh nhân Phchutichhunglamriceạm Hoàng Lâm là Chủ tịch Hội đồng quản trị –Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Hưng Lâm tại tỉnh An Giang.

Từ một doanh nghiệp nhỏ và vừa cách đây 25 năm chỉ xay xát đánh bóng gạo tiêu thụ tại thị trường nội địa. Bằng tầm nhìn chiến lược và có biện pháp tổ chức một cách khoa học và táo bạo; doanh nhân Phạm Hoàng Lâm đã thành lập Công ty Cổ phần Hưng Lâm và bắt đầu xây dựng thương hiệu gạo Hunglamrice từ năm 2007 đến nay; Đồng thời đã liên kết với các hợp tác xã và nông dân xây dựng vùng nguyên liệu sản xuất lúa năng suất  và chất lượng cao theo tiêu chuẩn VietGap…; Đã xây dựng nhà máy hiện đại chế biến các loại gạo xuất khẩu; tổ chức thành công thị trường xuất khẩu gạo đến các châu lục: Âu – Á – Mỹ – Phi và được nhiều khách hàng tín nhiệm.

Công ty Cổ phần Hưng Lâm đã được Tổ chức FDA cấp Giấy chứng nhận xuất khẩu hàng hoá sang thị trường Mỹ và được Viện Nghiên cứu Kinh tế Phát triển cấp Giấy chứng nhận THƯƠNG HIỆU TIN CẬY – TRUST BRAND 2014.

Liên tục từ năm 2009 đến năm 2015 Cty CP Hưng Lâm và doanh nhân Phạm Hoàng Lâm đã nhận được Bằng khen của UBND tỉnh An Giang về thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và xuất khẩu gạo góp phần phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Được Tổng cục Thuế tặng Bằng khen về thành tích đóng góp cho ngân sách nhà nước.Được Bộ Công Thương bình chọn là “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2013 và 2014 cùng nhiều Bằng khen về hoạt động xã hội từ thiện, an sinh xã hội.

Năm 2015 Doanh nhân Phạm Hoàng Lâm đã được Thủ tướng Chính Phủ tặng bằng khen về thành tích xã hội từ thiện ,góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội địa phương.

bang-khen

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan