HAMCHAU.

GẠO HÀM CHÂU

  • Độ ẩm                                        14.0% Max
  • Độ tấm                                        5.0%  Max
  • Tạp chất                                       0.1% Max
  • Hạt vàng                                      0.5 % Max
  • Hạt hư                                          1.0%  Max
  • Hạt đỏ và sọc đỏ                       1.0%   Max
  • Bạc bụng                                     6.0%  Max
  • Thóc lẫn                                   5 hạt/kg Max
  • Độ dài trung bình hạt     5.5 – 5.8mm/ Min
  • Nếp lẫn                                       0.5%  Max
  • Vụ mùa                                    mùa hiện tại

  • Đóng gói                                   : Bao PP 50kg hoặc 25kg

  • Số lượng đặt hàng tối thiểu : 01 container 20’DC
  • Thanh toán                               : Thỏa thuận
Danh mục:

Mô tả sản phẩm

HAMCHAU

1 / Đặc tính của gạo:
– Hình dáng: có hình dáng vừa phải với màu trắng đục tương đối.
– Sau khi nấu: gạo cứng và khô, thích hợp để sử dụng làm nguyên liệu để làm mì.

2 / Số vụ mùa mỗi năm: 3 vụ (Tháng 2 đến tháng 4 – Mùa Đông, Tháng 6 đến Tháng Tám – Mùa Hè và Tháng Mười Một-Tháng Mười Hai-Mùa Thu).

3 / Vùng trồng: Bạc Liêu, Vĩnh Long và một số tỉnh khác ở đồng bằng sông Cửu Long.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “GẠO HÀM CHÂU”